Công nghệ 10 bài 51 trắc nghiệm

     

Tổng hợp những bài Trắc nghiệm công nghệ 10 bài xích 51.

Bạn đang xem: Công nghệ 10 bài 51 trắc nghiệm

tuyển lựa lĩnh vực marketing có câu trả lời hay nhất, cụ thể bám cạnh bên nội dung chương trình công nghệ 10

Trắc nghiệm technology 10 bài bác 51

Câu 1: Hoạt rượu cồn văn hóa, du lịch thuộc nghành kinh doanh:

A. Cung cấp nông nghiệp

B. Yêu mến mại

C. Dịch vụ

D. Tiếp tế cụng nghiệp

Đáp án: C. Dịch vụ

Giải thích: Hoạt đụng văn hóa, phượt thuộc nghành nghề dịch vụ kinh doanh: dịch vụ - Hình 51 SGK trang 158

Câu 2: Đại lí bán sản phẩm thuộc nghành kinh doanh:

A. Sản xuất

B. Yêu quý mại

C. Dịch vụ

D. Du lịch

Đáp án: B. Mến mại

Giải thích: Đại lí bán hàng thuộc lĩnh vực kinh doanh: thương mại - Hình 51 SGK trang 158

Câu 3: Phân tích môi trường kinh doanh gồm có:

A. đối chiếu tài chính

B. Thời hạn hoàn vốn đầu tư

C. Nhu cầu thị trường cùng mức độ thỏa mãn nhu cầu thị trường

D. Chuyên môn chuyên môn

Đáp án: C. Nhu cầu thị trường với mức độ thỏa mãn nhu cầu thị trường

Giải thích: Phân tích môi trường kinh doanh gồm có: cầu thị phần và cường độ thỏa mãn yêu cầu thị trường – SGK trang 159

Câu 4: Hoạt động cấp dưỡng tiểu bằng tay nghiệp thuộc nghành kinh doanh?

A. Sản xuất

B. Yêu quý mại

C. Dịch vụ

D. Văn hóa

Đáp án: A. Sản xuất

Giải thích: Hoạt động thêm vào tiểu bằng tay thủ công nghiệp thuộc nghành nghề dịch vụ kinh doanh: cung ứng - Hình 51 SGK trang 158

Câu 5: Phân tích tài chính trong câu hỏi phân tích để chọn lọc lĩnh vực sale không cần vồ cập tới vụ việc nào?

A. Thời hạn hoàn vốn

B. Lợi nhuận

C. đen đủi ro

D. Trình độ chuyên môn

Đáp án: D. Chuyên môn chuyên môn

Giải thích:Phân tích tài chính trong việc phân tích để chọn lựa lĩnh vực sale không cần thân mật tới vấn đề: trình độ chuyên môn – SGK trang 159

Câu 6: Việc tuyển lựa lĩnh vực sale được thực hiện theo mấy bước?

A. 1

B. 2

C. 3

D. 4

Đáp án: B. 2

Giải thích: Việc chọn lọc lĩnh vực marketing được thực hiện theo 2 bước: phân tích & đưa ra quyết định lựa lựa chọn – SGK trang 159, 160

Câu 7: trường hợp so sánh nào sai khi lựa chọn nghành nghề dịch vụ kinh doanh?

A. Phân tích môi trường xung quanh kinh doanh

B. Phân tích, review về lao động

C. So sánh về tài chính

D. đối chiếu về tiền lương

Đáp án: D. đối chiếu về chi phí lương

Giải thích: Trường hợp so với sai khi tuyển lựa lĩnh vực marketing là: đối chiếu về tiền lương – SGK trang 159

Câu 8: Lĩnh vực tởm doanh tương xứng không có đặc điểm nào?

A. Tiến hành mục đích ghê doanh

B. Theo sở trường của doanh nghiệp

C. Không ngừng nâng cấp hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp

D. Tương xứng với vẻ ngoài pháp

Đáp án: B. Theo sở thích của doanh nghiệp

Giải thích: Lĩnh vực kinh doanh cân xứng không gồm đặc điểm: Theo sở thích của khách hàng - SGK trang 159

Câu 9: Bưu bao gồm viễn thông hiểu lĩnh vực sale nào?

A. Sản xuất

B. Đầu tư

C. Thương mại

D. Dịch vụ

Đáp án: D. Dịch vụ

Giải thích: Bưu bao gồm viễn thông thuộc nghành nghề dịch vụ kinh doan: dịch vụ - Hình 51 SGK trang 158

Câu 10: Căn cứ xác định lĩnh vực kinh doanh:

A. Vốn nhiều, thị trường có nhu cầu, tiêu giảm rủi ro, bảo đảm an toàn cho câu hỏi thực hiện mục tiêu .

B. Huy động có tác dụng mọi mối cung cấp lực, gớm kế phạt triển, giảm bớt rủi ro, bảo đảm an toàn cho việc thực hiện phương châm .

Xem thêm: Tác Phẩm Về Bài Ca Dao “ Đứng Bên Ni Đồng Ngó Bên Tê Đồng Mênh Mông Bát Ngát

C. Huy động có hiệu quả nguồn nhân lực, thị trường có nhu cầu, hạn chế rủi ro, bảo đảm an toàn cho việc thực hiện kim chỉ nam .

D. Huy động có tác dụng mọi mối cung cấp lực, thị trường có nhu cầu, hạn chế rủi ro, bảo đảm cho việc tiến hành mục tiêu.

Xem thêm: Nêu Nội Dung Và Phương Thức Biểu Đạt Của Truyện Thánh Gióng ?

Đáp án: C. Huy động có công dụng nguồn nhân lực, thị phần có nhu cầu, tiêu giảm rủi ro, bảo vệ cho việc thực hiện mục tiêu.

Giải thích: Căn cứ xác định lĩnh vực sale là: kêu gọi có kết quả nguồn nhân lực, thị trường có nhu cầu, hạn chế rủi ro, đảm bảo an toàn cho vấn đề thực hiện mục tiêu – SGK trang 158

Hệ thống con kiến thức technology 10 bài 51

I. Khẳng định lĩnh vực ghê doanh

1. Căn cứ xác định lĩnh vực gớm doanh

- thị phần có nhu cầu

- Đảm bảo thực hiện phương châm của doanh nghiệp

- Huy động kết quả mọi mối cung cấp lực của người sử dụng và làng mạc hội

- tiêu giảm thấp tốt nhất những khủng hoảng đến cùng với doanh nghiệp

2. Xác minh lĩnh vực kinh doanh phù hợp

Là nghành nghề kinh doanh được cho phép doanh nghiệp thực hiện mục đích tởm doanh, tương xứng với lao lý và ko ngừng cải thiện hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp 

Ví dụ:

Ở thành phố : yêu đương mại, dịch vụ

Ở nông làng mạc : Sản xuất, dịch vụ

*

II. Lựa chọn lĩnh vực kinh doanh

1. Phân tích

- Phân tích môi trường xung quanh kinh doanh

+ nhu cầu của thị phần và mức độ thỏa mãn nhu cầu thị trường

+ chính sách, pháp luật có liên quan

- Phân tích điều kiện của doanh nghiệp

- so sánh nhân lực:

- chuyên môn chuyên môn của fan lao động

- Năng lực quản lý của chủ sở hữu

- so sánh tài chính

- Vốn đầu tư chi tiêu trong tởm doanh

- Nguồn huy động vốn và khả năng huy hễ vốn

- thời gian hoàn vốn đầu tư

- Lợi nhuận

- đen thui ro

- Phân tích điều kiện kỹ thuật công nghệ

- so sánh khả năng đáp ứng nhu cầu thị phần của doanh nghiệp

2. Quyết định lựa chọn

Trên cơ sở câu hỏi phân tích tấn công giá, nhà marketing đi đến quyết định lựa chọn nghành nghề kinh doanh