Trắc Nghiệm Công Nghệ 9 Bài 7

     
Trắc nghiệm công nghệ 9 bài 7 (có đáp án): Thực hành: đính mạch điện đèn ống huỳnh quangTrắc nghiệm công nghệ 9 bài 7 (có đáp án): Thực hành: thêm mạch năng lượng điện đèn ống huỳnh quang
Trắc nghiệm technology 9 bài bác 7 (có đáp án): Thực hành: đính thêm mạch năng lượng điện đèn ống huỳnh quang

Trắc nghiệm công nghệ 9 bài bác 7 (có đáp án): Thực hành: đính mạch điện đèn ống huỳnh quang

Câu 1: Khi gắn thêm mạch điện đèn ống huỳnh quang cần:

A. Vẽ sơ đồ gắn thêm ráp

B.Lập bảng dự trù vật tư thiết bị và chọn lọc dụng cụ.

Bạn đang xem: Trắc nghiệm công nghệ 9 bài 7


Bạn sẽ đọc: Trắc nghiệm technology 9 bài bác 7 (có đáp án): Thực hành: gắn thêm mạch điện đèn ống huỳnh quang


C. Lắp ráp mạch năng lượng điện đèn ống huỳnh quang D. Cả 3 lời giải trên Hiển thị đáp án

Đáp án: D

Câu 2: Vẽ sơ đồ gắn thêm đặt triển khai theo mấy bước?

A. 2 B. 3 C. 4 D. 5 Hiển thị đáp án

Đáp án: A

Câu 3: trước khi vẽ sơ đồ lắp đặt cần:

A. Khám phá sơ thứ nguyên lí mạch năng lượng điện đèn ống huỳnh quang B. Lựa chọn nguyên tắc C. Lập bảng dự đoán vật tứ D. Đáp án khác Hiển thị đáp án

Đáp án: A. Vì sau khoản thời gian vẽ sơ đồ gia dụng mới thực hiện dự trù vật liệu và gạn lọc dụng cụ.

Câu 4: Sơ đồ gia dụng nguyên lí mạch năng lượng điện đèn ống huỳnh quang quẻ gồm:

A. Tắc te B. Chấn giữ C. Đèn D. Cả 3 đáp án trên Hiển thị đáp án

Đáp án: D

Câu 5: lắp đặt mạch điện đèn ống huỳnh quang có mấy bước?

A. 4 B. 5 C. 6 D. 7 Hiển thị đáp án

Đáp án: C. Đó là vạch dấu, khoan lỗ, thêm thiết bị điện của bảng điện, nối dây cỗ đèn, nối dây mạch điện, kiểm tra.

Câu 6: bước nào sau đây thuộc quy trình lắp đặt mạch điện đèn ống huỳnh quang?

A. Gạch dấu B. Nối dây bộ đèn C. Kiểm tra

D.Cả 3 đáp án trên



Hiển thị đáp án

Đáp án: D

Câu 7: chọn phát biểu sai: cách nào dưới đây thuộc tiến trình lắp để mạch năng lượng điện đèn ống huỳnh quang?

A. Khoan lỗ B. đính thêm thiết bị điện của bảng năng lượng điện C. Nối dây bộ đèn D. Đáp án không giống Hiển thị đáp án

Đáp án: D. Vày cả 3 tuyên bố trên hồ hết đúng.

Xem thêm: Mua Túi Giấy Ở Đâu Hà Nội ? Mua Túi Giấy Đựng Quà Ở Đâu Hà Nội

Câu 8: “Nối dây bộ đèn ống huỳnh quang” thuộc bước thứ mấy?

A. 3 B. 4 C. 5 D. 6 Hiển thị đáp án

Đáp án: B

Câu 9: Những vấn đề cần làm cho của cách “Vạch dấu” là:

A. Vạch dấu vị trí lắp ráp hầu hết thiết bị điện B. Vén dấu đường đi dây cùng vị trí gắn thêm ráp cỗ đèn ống huỳnh quang C. Cả A với B hầu hết đúng D. Cả A và B đa số sai Hiển thị đáp án

Đáp án: C

Câu 10: Kiểm tra thành phầm cần đạt tiêu chuẩn nào?

A. Gắn thêm đặt theo như đúng sơ đồ B. Chắc chắn rằng C. Mạch điện bảo vệ thông mạch D. Cả 3 câu trả lời trên Hiển thị đáp án

Đáp án: D

Giới thiệu kênh Youtube VietJack

Ngân sản phẩm trắc nghiệm lớp 9 trên khoahoc.vietjack.com

Đã có app VietJack trên điện thoại thông minh cảm ứng, giải bài xích tập SGK, SBT soạn văn, Văn mẫu, Thi trực tuyến, bài giảng …. Không mang phí. Cài ngay áp dụng trên android và game ios .

*
*

Theo dõi công ty chúng tôi miễn chi phí trên social facebook cùng youtube:



Loạt bài xích Giải bài xích tập technology 9 | Soạn technology lớp 9 của shop chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk công nghệ lớp 9.

Xem thêm: Công Vụ Là Gì? Chế Độ Công Vụ Là Gì ? Chế Độ Công Vụ Quy Định Thế Nào?

Nếu thấy hay, hãy động viên và share nhé! Các comment không tương xứng với nội quy comment trang web sẽ ảnh hưởng cấm phản hồi vĩnh viễn.